Giới thiệu

Giới thiệu về công ty cổ phần ĐT&PT cửa Việt Nam (VNDOOR)

Công ty cổ phần ĐT&PT cửa Việt Nam (VNDOOR) có tên giao dịch quốc tế là VIET NAM DOORS DEVELOPMENT AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa các loại cửa cuốn, cửa nhôm cao cấp…. Với hơn 13 năm trong nghề, công ty đã trở thành đơn vị lớn mạnh, phục vụ và đáp ứng nhu cầu về cửa cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc.

I. Sứ mệnh và tầm nhìn

VNDOOR luôn tâm niệm rằng “Tận tâm – tận tụy với khách hàng là phương châm tồn tại và phát triển”, sự hài lòng của khách hàng chính là cơ sở để doanh nghiệp vững bước trong tương lai. Do đó, sứ mệnh của công ty là mang đến những giá trị thực cho khách hàng nhờ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Tầm nhìn của chúng tôi là mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn và các loại cửa nhôm, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

II. Đội ngũ nhân lực

Công ty cổ phần ĐT&PT cửa Việt Nam hiện nay có khoảng 75 lao động, trong đó bao gồm các cán bộ kỹ thuật, các kỹ sư, cử nhân kinh tế, công nhân được đào tạo chính quy…. Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, phần lớn tốt nghiệp các bậc như trung cấp, cao đẳng đại học… Trong đó, 100% các thành viên ban giám đốc và các trưởng phòng ban có trình độ đại học.

III. Năng lực sản xuất và thi công

VNdoor - Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn uy tín
VNdoor – Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn uy tín

Công ty liên tục đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Các xu thế sản xuất cửa trên thị trường hiện nay cũng được cập nhật liên tục. Hiện tại, năng lực sản xuất cửa nhôm của công ty đạt 20.000m2/năm – con số ấn tượng so với các đơn vị khác trong cùng ngành.

Trong nhiều năm qua, VNDOOR đã trở thành đối tác cung cấp vật tư và thi công nhiều hạng mục lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện có thể kể đến như: Vinhome Ocean Park – Hà Nội, cung cấp và thi công 1500 bộ cửa cuốn DA cho Vinhomes Grand Park quận 9 TP.HCM, dự án cửa cuốn DA Shophouse Uông Bí – Quảng Ninh, dự án cửa cuốn DA Vinpearl Mỹ Lâm – Tuyên Quang, hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh từ Đà Nẵng đến Lạng Sơn, cửa cuốn nhà máy ô tô Ford Việt Nam tại Hải Dương…. 

IV. Cam kết chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố mà VNDOOR luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt, dịch vụ uy tín, trong đó toàn bộ các sản phẩm được sản xuất và đóng gói đều đồng bộ đạt chuẩn ISO 9001:2015.

V. Sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm và dịch vụ tại VNdoor
Sản phẩm và dịch vụ tại VNdoor

Công ty Cổ phần ĐT&PT cửa Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa các loại cửa dưới đây:

Cửa cuốn đặc biệt

 • Cửa cuốn siêu trường
 • Cửa cuốn chống cháy
 • Cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn cao cấp

 • Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc
 • Cửa cuốn nhôm khe thoáng

Cửa nhôm cao cấp

 • Cửa sổ mở quay, mở trượt, mở hất
 • Cửa đi mở quay, mở trượt, mở hất, trượt quay
 • Cửa xếp di trượt
 • Các loại vách kính mặt dựng

VI. Liên hệ

Với các thắc mắc liên quan đến lắp đặt, sửa chữa các loại cửa cuốn, cửa nhôm cao cấp, bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần ĐT&PT cửa Việt Nam theo thông tin sau:

 • Trụ sở : Số 216 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh – Showroom : Số 5 TT29 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy: Lô K1.1 KCN Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh 
 • Hotline: 0988.888.136
 • Website: vndoor.vn I Www.cuacuonaustdoor.net   I   Xingfagroup.net.vn   

Công ty cổ phần ĐT&PT cửa Việt Nam VNDOOR xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Mong rằng trong tương lai tới đây, chúng tôi sẽ có vinh dự được hợp tác cùng quý khách hàng trong nhiều dự án khác nhau!