Hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSI

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSI với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, lắp ráp và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng công nghiệp và dân dụng. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà máy. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư. Là đơn vị đã cung cấp các sản phẩm cho hệ sinh thái của Tập đoàn VINGROUP: Vinmec, Vinshool, Vinhomes, Vinpearl…

Với tiêu chí đặt chất lượng và hiệu quả sử dụng lên hàng đầu. Các sản phẩm có hiệu suất phát quang cao, tuổi thọ cao và chịu được các điều kiện và thời gian sử dụng/ngày tốt nhất.

Hệ thống những nhà cung cấp linh kiện uy tín và ổn định, được sản xuất và kiểm soát về chất lượng tại Việt Nam các sản phẩm của chúng tôi luôn có sự ổn định về chất lượng cũng như giá cả hợp lý. LOSI không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam.

Ngoài các sản phẩm cung cấp cho dự án LOSI đã cung cấp các sản phẩm thương mại phù hợp với người tiêu dùng có yêu cầu về chất lượng cũng như chế độ bảo hành dài hạn. Các sản phẩm của chúng tôi có thời gian bảo hành từ 02 năm trở lên. Sản phẩm cho sử dụng hộ gia đình luôn có chỉ số hoàn màu(CRI>80) đảm bảo mang lại ánh sáng tốt nhất đến mọi gia đình Việt Nam.
Với sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu, sản xuất và phân phối hàng hóa. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị lớn nhất đến khách hàng.
Mang đến ánh sáng cho cuộc sống mỗi ngày!

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn